Hình dung (1)

Posted on Tháng Mười Hai 18, 2011 bởi

22


~ Mê Dương ~

:”Đ

Vào một vài thời điểm mệt mỏi đặc biệt, điều duy nhất tôi muốn làm sẽ là đi ăn thịt. Chỉ thuần thịt, nấu sao cho đậm nhất, không thêm bất kỳ loại rau cỏ nào vào.

Quán đó là quán chuyên về thịt nổi tiếng nhất vùng. Tạp chí ẩm thực từng dành hẳn một kỳ để khẳng định chất lượng của quán. Đã là dân ở đây, dù chưa từng tới quán, chắc chắn cũng đều biết danh, kể cả có là người ưa chay tịnh đi nữa. (Nếu bạn không biết, bạn là dân mới nhập cư lại còn không thèm tìm hiểu chốn mình mới ở =_=)

Nói đơn giản là tôi đến quán ấy.

Lao theo dòng nườm nượp người đang kéo nhau tới quán, chọn lấy một bàn nhỏ nhỏ nằm trong góc, khiêng menu tới trước mặt. Nói là khiêng, vì quyển menu này dày như danh bạ điện thoại, với một danh sách khẳng định rằng nguồn thịt của quán dồi dào và phong phú tới mức gây choáng váng. Từ loại xuất thân là bạn của nhà nông đến các kiểu hoang dã và bí hiểm, loài chi họ bộ lớp ngành nào của động vật cũng có đại diện, đắt rẻ sang hèn, bình thường hay đột biến đều có đủ, không thiếu dạng nào, còn được kèm theo ảnh minh họa đầy tính kích thích. Hoa mắt vì menu, tôi bèn chỉ đại dăm ba món tên kêu vang vang một chút, rồi ngồi đợi thức ăn và liên láo ngó xung quanh.

Người mỗi phút vào một đông thêm, góp thêm cho sự huyên náo vốn đã dội khắp phố này. Trong quán lại luôn thường trực những hội sùng mộ ngày đêm đến tiêu thụ đồ ăn và say mê bày tỏ tình yêu cuồng nhiệt dành cho quán.

Cuối cùng thì thức ăn ra. Quán này chỉ nấu theo một kiểu duy nhất, là phương thức bí truyền mà các đối thủ dù thuê ninja cũng không sao chôm chỉa hay phá hoại được, phù hợp cho tất cả các loại thịt kể trên, và là nguyên nhân khiến quán trở thành số một.

Nói đơn giản là tôi chọc đũa vào và ăn.

Ăn rồi trả tiền.

Trả tiền rồi đi về.

Đi về rồi đành tạt vào hàng cháo trai trong xóm làm hai bát lót dạ.

Thôi thì, sống ở đời lưỡi mỗi người mỗi khác.

Mấy đĩa thịt kia tôi ăn được hai ba miếng.

Miếng nào cũng như nhau.

Nhạt đơ đớ, và như ăn bìa.

#

Ngoài xa vạn dặm cái lề 😀

Happy D18 ‘s day ♥♥♥♥♥

Dino Cavallone x Hibari Kyouya

Advertisements
Posted in: Preview/Review